Chelsea muốn ký giá kỷ lục cho Antoine Griezmann

188Bet ANTONIO Conte đã yêu cầu nhà môi giới nguồn lực của Chelsea tạo ra một thỏa thuận với giá kỷ lục thế giới cho cây săn bàn của Atletico Madrid – Antoine Griezmann trong mùa hè tới.

Conte đã sẵn sàng để thực hiện các điều khoản phát hành giá 86 triệu bảng trong hợp đồng của Griezmann khi anh cũng có sự được quan tâm từ Manchester United.

antoine-griezmann-709278

Và điều đó có nghĩa là họ cũng sẽ sẵn sàng chi hơn 89 triệu bảng giống như United đã trả cho Juventus để đưa bạn thân của Griezmann – Paul Pogba của trở lại Old Trafford.

Griezmann, 25 tuổi, người dẫn đầu danh sách ghi bàn của Atletico trong hai mùa giải vừa qua, cũng đã đứng đầu các bảng xếp hạng ghi bàn tại Euro 2016.

Atletico trong tuần cuối cùng đã phải nhận án phạt cấm chuyển nhượng từ FIFA cho hai kỳ chuyển nhượng tới.

Diego Costa của Chelsea, một mục tiêu dài hạn cho Atletico, có thể được sử dụng để làm thỏa thuận nhưng Atletico sẽ cần để kháng cáo thành công lên Tòa án Trọng tài Thể thao cho rằng thậm chí đó là một sự lựa chọn.

Lệnh cấm của Atletico đã được xác nhận trong tuần này sau khi một cuộc điều tra của FIFA tìm thấy câu lạc bộ đã vi phạm các quy định liên quan đến việc mua lại các cầu thủ dưới 18 tuổi.

Real Madrid cũng đã nhận được hình phạt tương tự, điều cũng được truyền lại cho Barcelona trong hai kỳ chuyển nhượng năm 2015.

Costa đã được liên hệ để chuyển đến Atletico mùa hè này nhưng Conte xác định giữ lại tiền đạo và đã được đền đáp sự tin tưởng với hai bàn thắng của cầu thủ người Tây Ban Nha.

Sự quan tâm của United dành cho Griezmann đã được biết đến gần như ngay sau khi kỳ chuyển nhượng kết thúc, và HLV Jose Mourinho rất muốn được lên kế hoạch cho anh trong mùa hè tới.

Nguồn: http://thegioinhacai.net

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s